3 ý tưởng trang trí tuyệt vời cho sân vườn nhà bạn

Mỗi một ngôi nhà luôn luôn cần có một khoảng xanh. Đó có thể là một cái cây nhỏ bạn trồng nơi ban công, một chậu xương rồng bên bàn học hoặc cũng có thể là tán cây trước nhà bạn. Tuy nhiên không có khoảng xanh nào tuyệt vời là có được một mảnh sân vườn trong nhà.

Bên cạnh tính xanh mắt của sân, đó còn là nơi hội về không khí trong lành. Hiểu rõ được ý muốn có cho mình một mảnh sân vườn tươi tốt và tuyệt đẹp, bài viết dưới đây đã tổng hợp cho bạn 3 ý tưởng thiết kế trang hoàng lại sân vườn nhà bạn.

1. Gạch bông

Nếu như dạo trước khi nhắc về các loại gạch để ốp cho sân vườn, nhiều người sẽ nghi ngay đến các loại gạch in 3D hình bãi cỏ hay các loại gạch đá thông thường. Thì bây giờ gạch bông gió mới chính là câu trả lời tuyệt vời nhất.

Bởi lẽ 1 trong 3 gợi ý dùng gạch bông trang hoàng nhà cửa đó chính là dùng ốp sân vườn vì tính sạch sẽ, thẩm mỹ cao của loại gạch này. Khi mà các loại gạch 3D sẽ dần bị mờ hoạ tiết theo thời gian.

Gạch bông
Gạch bông

2. Hệ thống đèn chiếu

Một nơi sân vườn hoàn hảo không chỉ có thể đẹp vào mỗi sớm ban mai mà khi màn đêm buông xuống cũng phải trông thật tuyệt mỹ. Đó chính là lý do việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng là rất cần thiết.

Bởi lẽ một chiếc đèn trước hiên nhà sẽ là không đủ để thể hiện cho hết công sức mà bạn bỏ ra chăm nom sân vườn. Hãy chú ý áp dụng các loại màu sắc đèn khác nhau để sân vườn thêm nổi bật bạn nhé.

3. Hồ thuỷ sinh

Thoạt nghe qua nhiều người sẽ nghĩ hồ thuỷ sinh chỉ có thể áp dụng cho những khu sân vườn rộng rãi mà thôi. Tuy nhiên trên thực tế hồ thuỷ sinh lại rất được những ai có khuôn viên sân vườn nhỏ ưa chuộng.

Bởi lẽ một hồ thuỷ sinh không cần thiết phải nuôi những đàn cá chép to, thiết kế hồ thuỷ sinh để cho khung cảnh sân vườn không bị nhàm chán bởi các mảng cây xanh mà thêm hài hoà.

Hồ thủy sinh
Hồ thủy sinh

About: admin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *